ปวดหัวไมเกรน

มีคุณแม่คนไหนปวดหัวบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้ 10 W ปวดหัวบ่อยมากรวมถึงเป็นไมเกรนด้วย

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเพิ่มขึ้น งดใช้สายตามากๆ สระผมช่วยผ่อนคลาย หรือให้แฟนยีบบ่าให้เบาๆ ได้ะ ปวดมาก ทานพารา แล้วนอนพัก บ้านนี้ทานพานาดอล กล่องสีเงินค่ะ ออกฤทธิ์ไวดี