ท้องในวัยเรียน

มีคุณแม่คนไหนที่ท้องในวัยเรียนมัธยมต้นบ้างคะ ท้องตอนอายุเท่าไหร่กันบ้าง แล้วมีอาการเป็นยังไงบ้างคะ ควรทำตัวยังไง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องตอน14จะ15ค้ะ เราก็ทำตัวปกติเลยค้ะไม่สนใจทุกสายตาทุกคำนินทา เราทำเขาเกิดมาเเล้วเราก็ต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เราทำค้ะ

บ้านนี้ท้องตอนเรียนปี2จะเข้าปีจร้าา ช่วง1-2เดือนหยุดเรียนบ่อยมากเพราะเเพ้ท้องหนักมาก. เรียน เเค่เสาร์อาทิตย์น่ะค่ะ