คลอดเดือนเมษายน

มีคุณแม่คนไหนคลอดเดือนเมษายนบ้าง อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นกี่กิโลแล้วค่ะ

129 ตอบกลับ

7เม.ย 17​วี​ค​3​วัน น้ำหนัก​ขึ้น​ประมาณ​1-2กิโล ไม่รู้​เป็น​เพราะเราคุมอาหารด้วยหรือเปล่า​ เพนาะแม่ของเราเป็นเบาหวาน​ เราเลยเสี่ยง

21เมษา63ค่ะ อายุครรภ์15วีค+5วันค่ะ น้ำหนักขึ้น1โลครึ่ง ท้องยังก็ยังไม่ออกเหมือนไม่ได้ท้องเรยค่ะ แค่ลูกดิ้นดีมากค่ะ.

5y ago

15วีค5วันเหมือนกัน แต่นัดคนละวันกันค่ะ

31+5 กำหนดคลอด10เมษา น้ำหนักลงไป4-5โลไม่ขึ้นเลยค่ะตั้งแต่ตั้งท้อง แอบกังวลใจเหมือนกันค่ะว่าลูกจะตัวเล็กมั้ย

1เมษายนค่ะ 18+2วีค น้ำหนักตอนฝากท้องครั้งแรก74ค่ะแล้วน้ำหนักก็ลด72แต่ลูกน้ำหนักปกติค่ะ แม่ไม่แพ้ท้องด้วยค่ะ

8 เมษาจ้า น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยแพ้ท้องมาก แต่พ่อบ้านนี้ขึ้นหนักมากแพ้ท้องกินเก่งนอนเก่ง😆😆

10เม.ย ตอนนี้17วีค น้ำหนักขึ้นมา6โลแล้วจ้า เบาหวานจะวิ่งตามอยู่แล้ว พยายามวิ่งหนีอยู่😁

27 เมษายน 2563 15 W จ้า น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะมีแต่ลดลงมา 6 กิโล เนื่องจากแพ้ท้องหนักมากคะ

กำหนดคลอด30/4/63 ตอนนี้อายุครรภ์ได้14w1d ส่วนน้ำหนักชั่งมาเมื่อตอน12w3dขึ้นมา1โลค่ะ

กำหนดคลอด​ 12​ เมษายนจ้า​ ตอนนี้​ 16วีค​ แล้วจ้า​ น้ำหนักขึ้นมา​ 3​ โลเอง

กำหนดคลอด28 เมษา 63 14วีค 3วันจ้า น้ำหนักขึ้นเยอะเลยจาก49กิโลตอนนี้54.8จ้า