คุณแม่กำหนดคลอดเดือนเมษายน มีอาการหรือสัญญาณเตือนยังไงกันบ้างค่ะ

คลอดเดือนเมษายน

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 28 เมษาคะ ตอนนี้ 30 สัปดาห์กว่าๆแล้ว ช่วงนี้ท้องปั้นและแข็งบ่อย แต่ลูกชายยังดิ้นดีมากเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเป็นตะคริวช่วงกลางคืนทุกคืนเลย

3y ago

ตอนนี้ก็ลุ้นทุกวันคะ เพราะมีภาวะแท้งคุกคาม หมอบอกถ้าไม่ดีขึ้นจะผ่าออกแล้ว😭😭