คลอดเดือนเมษายน

มีคุณแม่คนไหนคลอดเดือนเมษายนบ้าง อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นกี่กิโลแล้วค่ะ

129 ตอบกลับ

กำหนด 20 เมษายนคะ 15w 4 d น้ำหนักขึ้นมาครึ่งกิโลแล้วคะ ได้เพศหญิง

28+6 ค่ะกำหนด29เมษา ตอนนี้น้ำหนักขึ้นจากก่อนตั้งครรภ์7ก.กค่ะ

บ้านนี้9เมษาตอนนี้ได้17+4จ้าน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยจ้า

กำหนด18เมษา63 ตอนนี้16weekจร้า น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยคะ

24เม. ย. ค่ะน้ำหนักมีแต่ลดแพ้หนักมากกินไรไม่ได้เรย

17+3วีคค่ะคลอด7/4/63ผู้หญิงน้ำหนักขึ้นมา4โลเเล้วค่ะ

1 เมษา 63 อายุครรภ์ 33 week น้ำหนักมาแค่ 8 กิโลเองค่ะ😂

12เมษา63 16w5d น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย แพ้ท้องหนักค้ะ

05 เมษายน 63 ค่ะ 17วีคแล้ว น้ำลด3โล เพิ่มขึ้นอีก3โล

ตั้งครรภ์15สัปดาห์5วันค่ะกำหนดคลอด 24เมษายนค่ะ

4y ago

คำถามนี้ตั้งนานแล้วค่ะ คนนี้เค้าเม้นไว้นานแล้ว ของเรากำหนด22เมษา ตอนนี้29+5w แล้ว