ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีคุณพ่อบ้านไหน ทำการบ้านไม่หยุดบ้างค่ะ ไอเราก็ห่วงลูกในท้องกลัว จะเปนอันตราย เพราะทำการบ้านทีไรปวดท้องน้อยทุกที นี่ก็เข้า 3เดือนแล้ว ท้อง2 ค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง คุณพ่องดทำการบ้านเองเลยค่ะ ก็บอกไปแล้วว่าทำได้นะคะ แต่คุณพ่อไม่เเตะต้องเลย😅

9mo ago

ดีจัง บ้านนี้พ่อไม่หยุดเลยค่ะ

บ้านนี้2-3วันค่ะแต่จะเบาแรงลงจ้าพอเขาใกล้เป็นไม่ได้เลยค่ะ

ไม่เป็นไรค่านี่ขอแทบทุกวันแต่ช่วงใกล้คลอดอย่าทำนะคะ

บ้านนี้พ่อตามใจแม่ค่ะ แม่บอกไม่ได้พ่อก็ไม่เอา😊😊

9mo ago

บ้านนี้ไม่ได้เลยค่ะถ้าพ่อไม่ได้ทำการบ้านจะหงุดหงิดใส่แม่ตลอดเลยจ้า

บ้านนี้ยังทำคะพ่อไม่ยอมหยุดแต่พ่อเขางดรุนแรงคะ