....

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้มีเหมือนน้ำใสๆออกมานิดๆไม่เยอะมากแล้วก้อมีสีออกแดงแต่ไม่เป็นมูกนะคะ ท้อง2ค่ะ ท้องแรกไม่มีแบบนี้

1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดค่ะแม่ สีแดงๆ น่าจะเป็นเลือด บ้านนี้ท้องแรก เลือดออกหยดเดียว ไป รพ. ได้รอคลอดเลยค่ะ