ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้อง5เดือนแล้ว (ท้อง3) ท้อง1-2น้ำหนักขึ้นปกติ ท้องนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลย มีแม่ท่านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นแต่น้องน้ำหนักตัวเยอะไหมค่ะ กินอะไรบำรุงน้ำหนักให้ดีทั้งแม่และลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกไม่ขึ้นคะ​ หมอว่านน.น้องปกติแม่ก่สบายใจคะเชื่อหมอ