มีคุณพ่อบ้านไหน เห่อลูกเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

บ้านนี้เห่อมากๆ คุยทุกวัน หยอกกันทุกวัน?

มีคุณพ่อบ้านไหน เห่อลูกเหมือนบ้านนี้ไหมคะ
67 ตอบกลับ

คุณพ่อบ้านนี้ก็เห่อค่ะได้ลูกสาวสมใจด้วยคุยกันกับลูกสาวทุกวันไปไหนก็จับก็คุยเเม้กระทั่งเวลานอน ลูกสาวก็ชอบดิ้นดุ๊กดิ้กเวลาพ่อเค้าคุยด้วยเล่นด้วย เอ็นดู้ววมากค่ะ

5y ago

เอ็นดูจริงๆคุณพ่อ😍

บ้านนี้ไม่เลยค้ะ. เหมือนเริ่มตีตัวออกห่างด้วยค้ะอยุ่ด้วยกันทุกวันนี้ไม่รุ้เพื่ออะไรค้ะความรักทุกวันนี้แทบไม่เหลือเลยค้ะไม่เคยได้รับความรักหรือความสุข

5y ago

ขอบคุนมากๆน้ะค้ะขอบคุนทุกกำลังใจค้ะแม่ๆ

เป็นค่ะทั้งเปิดเพลงให้ฟัง หาของดีๆมาทำให้กิน ห้ามเราไม่ให้กินของที่ไม่มีประโยชน์บังคับกินนมกินยา นี่ขนาดได้ลูกชายนะคะถ้าได้ลูกสาวจะขนาดไหน

5y ago

ใช่ค่ะแม่

คลอดออกมา..เห่อหนักกว่าตอนยุในท้องอิกค่ะ.. อิแม่ปลื้มได้พักผ่อน..เพราะกลับมาจากทำงานมีแต่พ่อเค้าดูลูกเค้า เขาบอกแม่ไม่ต้อง!!!😊😊😊

5y ago

😍😍

บ้านนี้ก็เห่อคะพอรู้ว่าได้ลูกสาวยิ่งเห่อใหญ่..แต่วันนี้ต้องกลับค่ายไปทำหน้าที่ต่ออ้อนลูกใหญ่เลยไม่อยากกลับกรมสะด้วย☺☺☺

5y ago

ใช่คะร้องไห้ด้วยไม่อยากกลับกรม

บ้านนี้ก็เห่อตั้งแต่อยู่ในท้องค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้5วันแล้ว วันแรกพ่อเล่นไม่นอนเลยนั่งเฝ้าลูกทั้งคืนไม่ยอมห่าง😅😅

5y ago

หู้ยยยยยย อยากมีโมเม้นแบบแม่เร็วๆจังค่ะ

น่ารักน่าเอ็นดูทุกทีค่ะที่เห็นพ่อเห่อลูก บ้านนี้ก็เห่อค่ะ พ่อบ้านไหนที่ทำแบบนี้แม่ก็จะรู้สึกมีความสุขมากกค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่ เหมือนสวรรค์เลย เวลาเห็นพ่อลูกคุยกัน

ไม่เห่อเลยค่ะ ทั้งๆที่ได้ลูกชายสมใจ แต่ยังไปๆมาๆกับคนเก่าแบบทิ้งเมียไว้บ้านจนนี่ปกติและชินชาไปแล้วค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะแม่ ✌️✌️

บ้านนี้คุยเช้า คุยเย็น พักเบรคตอนทำงานก็โทรมาขอดูท้องเรา เวลาน้องได้ยินเสียงพ่อเขา ดิ้นจนเราเสียวท้องเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ดิ้นจนท้องเป็นคลื่นเลยค่ะ ยิ่งเช้าๆพ่อเข้ามาในห้องปลุกลูกแต่ละที ลูกโก่งตัวใส่ตลอด คุณพ่อชอบแกล้ง คุณลูก็ทะเล้น ถ้าออกมาแล้วอิแม่คุมอยู่ไหม (ทั้งพ่อทั้งลูก) 5555

คุยทุกวัน จุ๊บท้องทุกวัน นอนกอดทุกคืนค่ะ ก่อนท้องก็เอาใจใส่ดีค่ะ พอท้อง ยิ่งเอาใจใส่ ตามใจทุกอย่างเลยค่ะ 😊💕

5y ago

😊😊 💖💖