สงสัย+ความเชื่อ

มีคุณพ่อบ้าน บ้านไหน มีความเชื่อเรื่องซักชุดให้ภรรยาแล้วไม่ดีบ้างคะ ทั้งชุดนอก และชุดชั้นใน คนเหนือคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำให้ทุกอย่างคะ ล้างจานขวดนม ชุดเสื้อผ้าสามีทำคะ

บ้านนี้แฟนทำงานบ้านแทบทุกอย่างค่ะ เราก้ช่วยๆเค้าทำบ้าง

บ้านนี้สามีไม่เชื่อเรื่องเเบบนี้ค่ะ ช่วยๆกันซักตลอดค่ะ

บ้านนี้สามีก็ช่วยทำทุกอย่าง ช่วยกันทำ ยกเว้นซักชุดใน

บ้านนี้ก็ช่วยซักค่ะ ไม่เคยรู้จักความเชื่อนี้เลยค่ะ

สามีทำให้หมดค่ะ คนเหนือเหมือนกันบ้านนี้ไม่ถือค่ะ

เป็นบางบ้านหรือป่าวคะบางบ้านถือบางบ้านไม่ถือ

บ้านนี้ก็ทำตลอด.ไม่ถือค่ะ.เชื่อเป็นบางเรื่อง

บ้านนี้สามีช่วยทำตลอดคะ งานบ้านทุกอย่าง

บ้านนี้พ่อบ้านไม่เชื่อเรื่องแบบนี้เลยค่ะ