เเม่เลี้ยงเดี่ยวจ้า

มีคุญเเม่ท่านไหนเจอเเบบนี้บ้างค่ะ​ เราเป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยวอยู่​เเล้วเเต่ได้เจอกับผชคน1เเล้วเราท้องปากเค้าก็บอกจะรับผิดชอบทุกอย่างเเต่พ่อเเม่เค้ามาด่ามาว่าเราว่าทำไมไม่คุมทั้งๆที่เราฉีดยาคุยตลอดเเต่ไม่รุ้ว่ามาได้ไงเรา​งงมากค่ะ​ เเล้วเวลาลูกเค้าไปทำงานเค้าก็มาหลอกถามเรื่องต่างๆที่เราผ่านมา​ พอลูกเค้ากลับมาเค้าก็ไปบอกลูกเค้าว่าเราว่าลูกเค้าไม่ดีเลี้ยงเราไม่ได้สู้คนเก่าเราไม่ได้อะไรทำนองนี้ค่ะ​ พอเราขนของกลับบ้านก็ไม่พอใจเราใส่ไฟเราสาระพัด​ เเล้วเค้าก็บอกกับทุกคนว่าเค้าเป่นคนพูดตรง เราก้อเลยสงสัยว่าพูดตรงหรือตอเเหล​ เวลามีคนพูดอีกเเบบเวลาไม่มีพูดอีกเเบบ ผลสรุปเค้าก้อเป่าหูลูกเค้าให้ทิ้งเราเเละลูก​?มีต่อค่ะ​ อันนี้เล่าคราวๆก่อนนะค่ะ?

1 ตอบกลับ

ต้องเอาความจริงมาคุยกันค่ะอย่าให้ใครฟังฝ่ายใดฝ่ายนึง คุยพร้อมกันจะได้รู้ไปเลย

5y ago

ตัวเองลองคุยกะแม่เค้าแล้วอัดเสียงไว้ดิ ถามเลยว่าทำไมโกหก แล้วเปิดให้แฟนฟัง