เลือดออก

คือท้องได้7weekค่ะแต่มีเลือดออกไปหาหมอนอนโรงพยาบาลดูอาการแล้วอาทิตย์นึงแต่หมอบอกน้องปกติดีทุกอย่าง งงมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ออกจาก รพ.มา ยังมีเลือดออกยุมั๊ยค่ะ ถ้ายังมียุตรวจซ้ำที่คลีนิคเลยค่ะ

5y ago

แม่พยายามอยู่เฉยๆอย่าทำงานหนัก อย่าเดินบ่อยนะค่ะ