ช่วยตอบหน่อยค่ะ

มีคำถามอยากถามแม่ๆ ตั้งแต่ผ่าคลอดมาจะได้1เดือนมีอาการหนาวสั่น และเกร็งในบางครั้งอยากรู้ว่ามันเกิดจากอะไรและมันอันตรายรึปล่าว

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนหลังคลอดค่ะแม่ รพ ได้จ่ายยาบำรุงเลือดหรือยาอะไรมาให้มั้ยคะ แม่ลองซื้อวิตามินมาทานน้า จะเป็นแค่ช่วงแรกๆค่ะ

7mo ago

ให้มาอยู่ค้า

เอฟเฟคตัวยาน่าจะมีส่วน กับขาดพวกวิตามิน และแคลเซียมค่ะ