ท้องได้1เดือนค่ะ เวลานอนปวดหลังมากนอนไม่ได้เลยค่ะแล้วรู้สึกว่าเกร็งๆช่วงเอวปวดท้องน้อยนิดหน่อยค่ะกลัวเป็นอันตรายกับลูกในท้องค่ะมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ และจะอันตรายกับลูกหรือป่าว

ช่วยตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

1เดือน ลูกในท้องยังมีขนาดเล็กมากอยู่เลยค่ะ ปวดหลังไม่เป็นอันตรายกับเด็กค่ะ