อยากทราบว่าเวลาไปตรวจครรภ์ประจำเดือน ทำไมต้องตรวจฉี่ด้วยคะ

มีคำถามสงสัยค่ะ เวลาที่คุณหมอนัดไปตรวจครรภ์ในแต่ละเดือน ที่คุณหมอคุณพยาบาลจะให้เราตรวจฉี่ นี่ตรวจเพื่ออะไรคะ

3 ตอบกลับ

ตรวจว่ามีโปรตีนรั่วขณะตั้งครรภ์หรือป่าวค่ะ