มีคำถามสงสัยค่ะ

มีใครไม่ได้ตรวจ nift ไหมค่ะ เหมือนเห็นบางคนบอกโดยปกติหมอคัดกรองดาวให้อยู่แล้ว และตรวจฟรี ส่วน รพ.ที่เราฝากต้องเสียเงินเพิ่ม 14000 #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ทางนี้ฝากพิเศษคลินิค แต่คุณหมอส่งให้มาตรวจที่ รพ.ค่ะ เสียแค่30บาท แต่ถ้าตรวจกับคลินิค เสีย 8,900 ค่ะ

1w ago

ใช่ค่ะ สิทธิคุณแม่ลง รักษาที่ไหน ก็จ่ายแค่30บาทค่ะ หากคุณแม่ไม่ได้มีประกันสังคม

ถ้าตรวจแบบ Nift เสียตังค่ะ ความแม่นยำ 99% ค่ะ แต่ตรวจฟรีแบบคัดกรองที่ไม่ใช่ตรวจ Nift ความแม่นยำ 80% ค่ะ

1w ago

รพ ที่ฝากครรภ์ยุ ไม่มีตรวจคัดกรองฟรีเลยค่ะ มีแต่เสียเงินอย่างเดียวเลย

ทางนี้คัดกรองธรรมดาค่ะ ผ่านการเจาะเลือดใช้สิทธิ30 บาท ของ รพ รัฐ

1w ago

เหมือนกันค่ะ

เราตรวจธรรมดา ตรวจรัฐใช้บัตร 30 ฟรีค่ะ

1w ago

นี่ 14 weeks ละ ถ้าตรวจไม่รู้จะทันไหม มีแต่สิทธิประกันสังคมด้วย รพ ที่มีสิทธิ ปกส ก็ไม่เข้าร่วมฝากครรภ์เลยต้องซื้อแพจเกจ

ตรวจแบบเจาะเลือดฟรีค่ะ รพ.รัฐ