รับเลี้ยงเด็ก

รับเลี้ยงเด็ก2-3ขวบเช้าถึงเย็น 1เดือน(แม่น้องมารับกลับทุกวัน) จ่ายรายเดือนตกวันละ80บาท มีคำถามสงสัยค่ะ นอกจากดูแล พาเข้านอน พาเล่น ป้อนข้าวป้อนนมแล้ว ในราคาตกวันละ80บาทต้องอาบน้ำให้น้องด้วยมั้ยคะ คือแม่น้องให้อาบให้ และวันไหนที่ไม่ได้เตรียมข้าวมาเราต้องหาข้าวให้น้องกินเองโดยเก็บเงินเพิ่ม30บาท เป็นค่าข้าว ขอคำแนะนำทีค่ะในราคานี้

1 ตอบกลับ

ราคานี้ถูกมากแล้วค่ะแม่

2y ago

ถ้ามาฝากแต่เช้าอากาศหนาวแม่น้องอาจจะไม่อาบให้ แล้วแต่สภาพอากาศด้วยเนอะแม่ แต่หารับเลี้ยงราคานี้คือถูกมากๆเลย