6 เดือน 2 วัน ตอนกลางคืนดิ้นเก่งมากนอนไม่หลับเลยค้าลูกชาย

มีความสุขทุกครั้งที่ลูกดิ้นลูกถีบเหมือนเห็นอีก 1 ชีวิตในท้องเรา แม่มีความสุขที่สุด ♥️???

6 เดือน 2 วัน ตอนกลางคืนดิ้นเก่งมากนอนไม่หลับเลยค้าลูกชาย
29 ตอบกลับ

ชอบชุดแม่ มีพิกัดมั้ยจ๊ะ

5y ago

🤣สวยๆ

คุณแม่น่ารักมากค่ะ 😊

5y ago

ขอบคุณค้า 🥰

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

มีความสุขเนอะแม่ 🥰

😘😘 ชุดแม่แซ่บที่สุด

5y ago

ชุดตั่งแต่ยังไม่ท้องเลยคะ พอท้องก็ใส่ได้อยู่คะ 😂🥰

จริงค่ะ ดูไปยิ้มไป

5y ago

มีความสุขที่สุดคะ 🥰

คุณแม่สวยมากค่ะ 😊

5y ago

ขอบคุณค้าแม่ 😍

6เดือนรึป่าวคะแม่

5y ago

555 แม่มึนมากคะ ดูหนังไปพิมพ์ไป 😂

เหมือนกันคะ

5y ago

แฮ๊ปปี้มากแม่ 🥰

ใช่ค่ะ

5y ago

เนอะแม่เนอะ 🥰