ครบ1สัปดาห์แล้วค่ะ

วันนี้หนูคลอดครบ1อาทิตแล้วค่ะ คุนหมอนัดไปตรวจน้องแข็งแรงดีทุกอย่าง แม่มีความสุขที่สุด?

ครบ1สัปดาห์แล้วค่ะ
13 ตอบกลับ

น้ารักจังเลยค่ะเหมือนตุ้กตาเลย อยากมีโมเม้นแต่ตัวให้ลูกแบบนี้ แต่ได้ลูกผู้ชาย

น่าเกลียด​น่าชัง​มากค่ะแม่❤️❤️

น่ารักน่าชังมากๆค่า😍😍😍😍😍😍😍😘

น่าเกลียดน่าชังมากคะ

น่าเกลียดน่าชัง😘😘😘

แก้มยุ้ยมากค่ะแม่

น่าชังมากๆเลยค่ะ

น่าชังมากค่ะแม่

น่ารักมากๆค่า

น่ารักน่าชัง