ตั้งครรภ์

มีความรู้สึกจี๊ดๆนอนพลิกตัวทีเจ็บทีลุกทีเจ็บทีบางครั้งจามยังเจ็บ มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แต่ตรวจตอนปจด.ขาด12 วันตรวจตอนบ่ายยังขึ้นขีด1 ยุนะคะ ตอนนี้ขาดมา15 วันเเล้วจ้า เเต่ยังไม่ได้ตรวจอีกคะ แม่บ้านไหนเป้นแบบนี้บ้าง🙏💗

1 ตอบกลับ

แม่ไม่เป็นนะคะ ลองตรวจเลือดดูมั้ยคะว่าท้องมั้ย ชัวร์กว่า