ประจำเดือนพึ่งขาด

ตอนนี้ขาดมา1เดือนกับ12วันแร้วค่ะ ตรวจแร้วไม่เจอค่ะ อยากรุ้ว่าใครท้องแล้วเป้นแบบเรามั้งใหมต้องตรวจแบบใหนถึงแน่ชีดว่าท้องจิง

2 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเอง แต่ถ้าจะให้ชัวร์ไปโรงพยาบาลตรวจเลือดคะ