ปจด ขาด 15 วัน

ปจด.ขาด 15 วันแต่ตรวจไม่เจอ ?? #ควรไปให้หมิตรวจให้แน่ใจไหมค่ะแบบนี้

ปจด ขาด 15 วัน
13 ตอบกลับ

เราท้องสามเดือนตรวจไม่เจอตอนเดือนที่สองเราตรวจตั้งสองสามครั้งค่ะก็คิดว่าไม่ท้อง สรุปตกขาวเยอะแล้วแพ้ไปตรวจภายในเจอเด็กน้อยหมอบอกสามเดือนแล้ว?? กลับมาตรวจถึงขึ้น ตอนนี้น้อง1ขวบแล้วจ้า

ของเราตรวจเจอตอน7วีค ก่อนน่านี้ตรวจทุกอาทิตย์แต่ไม่เจอ ไปหาหมอ คลีนิค ไปร.พ ก็ไม่ ท้อง หมอบอกแค่ฮอโมนเปลี่ยนแปลง จนสุดท้ายลองตรวจเองอีกที ก็ขึ้น2ขีด ตอนได้อายุครรภ์7วีคพึ่งตรวจเจอค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด 8 วัน มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย หมออัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอ เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ แนะนำไปหาหมอดีที่สุดจ้า

ไปหาหมอจะดีกว่านะคะเพราะรุ่นพี่เค้าตรวจเองก็ไม่ขึ้นสองขีดแต่พอไปหาหมอหมอเค้าตรวจเลือดให้ท้องเลยจ้าเตงลองไปหาดูนะสู้ๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอลองดูนะคะ ไม่งั้นก็ลองไปซื้อที่ตรวจแบบอย่างดีตามร้านขายยามาตรวจใหม่ดูค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ ปจด.ขาดไม่ได้หมายถึงท้องเสมอไปค่ะ ผญ.เราจุกจิกกว่านั้นเยอะ

ประจำเดือนเราขาด 3 อาทิตย์แล้วคะ ตรวจไม่เจอเหมือนกัน แต่น้ำหนักขึ้น3กิโลเลย

ขาด10วันเข้มปี๊ดเลยค่ะ พึ่งตรวจวันนี้เลย?

ปกติประจำเดือนมาทุกเดือนมั้ยคะ

3y ago

มาตรงทุกเดือนค่ะ 2 วันที่ผ่านมามีอาการเคลื่อนไส้อาเจียนด้วยค่ะ

ลองซื้อมาตรวจใหม่อีกรอบค่ะ

3y ago

กะจะตรวจอีกทีอยู่ค่ะ รออีกสัก 2 - 3 วัน