แบบนี้ปกติไหมค่ะ

มีคล้ายๆมูกแบบนี้ปกติไหมคะ 32+1 เป็นเมื่อคืน และตอนเช้าวันนี้ค่ะ

แบบนี้ปกติไหมค่ะ
17 ตอบกลับ

ปกติจร้า. มันจะเพิ่มขึ้นเรื่อยเมื่อใกล้ครอดค่ะ (ประสบการณ์. เคยมีแบบนี้ตอนอายุครรค์32+ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะคลอดครบกำหนดค่ะ

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ ค่อยโล่งใจหน่อย ท้องแรกคะ ไม่รู้ 😊😊

เป็นเหมือนกันคะ บางทีไอหรือจามมันก็ออกมาเองคะ

ถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นหมอบอกบอกว่าปกติคร้า

ปกติค่ะ​ ถ้าไม่มีกลิ่นเเละไม่เป็นเยอะ

บ้านนี้ก็เป็น

ปกติจ้า

ตกขาวปกติ

ปกติค่ะ