ตั้งครรภ์

รู้สึกว่าน้องดิ้นเบากว่าปกติ บางทีแทบไม่รุ้สึกเลย แบบนี้ปกติไหมค่ะ.ตอนนี้กังวนทุกสิ่งอย่างเพราะตอนนี้เป็นครรภ์เป็นพิษอยู่ #32+3วีค

1 ตอบกลับ

พื้นที่ในท้องเริ่มน้อยลงแล้วค่ะ ลองทานน้ำเย็นหรือน้ำหวานกระตุ้นดูนะคะ น้องอาจจะหลับอยู่ก็ได้ค่ะ แต่ถ้าดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันควรไปหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ