คนแก่เขาว่าถ้าลูกสาวอยู่ข้างซ้ายลูกชายอยู่ข้างขวาแล้วถ้าคนโตเป็นผู้หญิงมีขวัญเอียงจะได้น้องชาย

มีคนแกแถวบ้านทักว่าถ้าได้ลูกชายเพราะคนพี่เป็นผู้หญิงแล้วก็มีขวัญเอียงค่ะ แล้วเขาก็ถามว่าส่วนมากลูกจะอยู่ข้างไหนเราก้บอกไม่ถูกเหมือนกันเพราะพึ่ง15วิคเอง แม่บ้านนี้อยากได้ลูกบ่าวมากค่ะ มีไครคนแก่ทักแบบนี้บ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ขอให้สมหวังนะค่ะแม่ บ้านนี้น้องอยู่ข้างซ้ายแต่ยังไม่ได้ซาวด์เพศค่ะรอเดือนหน้า แอบลุ้นแม่อยากได้ผู้หญิงค่ะ

2y ago

ขอให้ได้อย่างหวังนะค่ะ ส่วนมากที่แม่ถามก็จิงค่ะ

บ้านนี้รู้สึกได้ว่าน้องอยู่ขวามาแต่แรกเลยค่ะ ได้ผู้ชายจริงๆจะรู้ได้ว่าขวาจะนูนๆกว่าซ้าย

2y ago

ค่ะแม่🥰