มือเท้าบวม

คุณมือเท้าบวมตอนกี่เดือนค่ะ เราบวมแล้ว 30 วิคเอง จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ....หรืออันตรายมั้ย

4 ตอบกลับ

ถ้าบวมนิดหน่อยก็เป็นอาการปกติคนท้องค่ะแม่ แต่ถ้าบวมมากจนดูผิดปกติต้องไปหาหมอค่ะ

นอนยกเท้าสูงไว้ค่ะแม่ ถ้าเช้ามายุบก้ปกติค่ะ

34วีคบวมค่ะปวดข้อนิ้วด้วย

บวมเหมือนกันคะ