เราล้ม ตูดกะแทกแตกโดนแขนก่อนว่าจะไปหาหมอก็ต้องเติมน้ำมัน500 ท้องเเข็งยุ เป็นห่วงลูกจังพึ่ง28+6วิคเอง

ระวังเเล้วก็ยังเป็นล้มตูดกะแทก เอายาหม่องและน้ำแข็งปะคบ

1 ตอบกลับ

อยากให้ไปพบหมอนะคะ แต่ถ้าแม่ไม่สะดวกจริงๆ คอยสังเกตลูกดิ้นนะคะ ถ้าลูกดิ้นไม่ถึงสิบครั้งต่อวัน รีบไป รพ.เลยนะคะ

2y ago

ค่ะจะสังเกตุลูกดิ้นตอนนี้ดิ้นดีอยู่ค่ะไม่มีเลือดแม่ปะคบน้ำแข็งดีขึ้นมาก