หนูเป็นผู้หญิง

มีคนบอกหนูเหมือนผู้ชาย ป๊ะป๊าถูกใจสิ่งนี้

หนูเป็นผู้หญิง
23 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ลูกสาวแต่เหมือนใด้ลูกชาย แต่งยังใงก็ดูไม่เหมือนผู้หญิง 🤣

เหมือนค่ะน้องเป็นผู้หญิงแต่มีคนว่าน้องเป็นผู้ชายต้องจับแต่ตัวเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ลูกสาวแต่มีคนบอกหน้าเหมือนเด็กผู้ชาย🤣🤣

บ้านนี้ก็มีแต่คนบอกผู้ชาย ทั้งๆที่น้องเป็นผู้หญิง

เหมือนกันเลยค่ะ ลูกสาวค่ะ แต่เหมือนได้ลูดชาย

ลูกสาวบ้านนี้ก็มีแต่คนทักว่าเหมือนผู้ชาย

น้องก็ผู้หญิงแต่คนก็มาทักผู้ชายค่ะ

สีชุดแซ่บมากจ้า ตอนแรกนึกว่าผู้ชาย

บ้านนี้ผู้ชายมีแต่คนทักว่าผู้หญิง

น่ารักมากค่ะ ชุดหนูก็สดใสมาก 🥰😊