แอบไปแตกมาแล้วค้าบ

หนูเป็นผู้หญิง🥰 จำจนตายแม่โดนยาเร่งคลอดเป็นอะไรที่ทรมานที่สุด แต่พอเห็นหน้าลูกลืมความเจ็บปวดนั้นไปเลย🥰

แอบไปแตกมาแล้วค้าบ
11 ตอบกลับ

แอบกลัวเลยค่ะแม่ พรุ่งนี้ถ้าปากมดลูกยังไม่เปิดหมอว่าจะให้ยาเร่ง ทางบ้านก็บอกแต่ว่าขอหมอผ่าให้เลย เค้ากลัวเราทรมาน

คลอดน้องตอนกี่สัปดาค่ะแม่บ้านนี้ก็กลัวจะโดนยาเร่งเหมือนกันค่ะจะครบกำหนดแล้วไม่มีท่าทีจะออกเลยค่ะ

จริงค่ะแม่ โดนยาเร่งเป็นอะไรที่ทรมารสุดๆ พอโดนยาเร่งเข้าไปบ้านนี้ไม่ทนเลยค่ะ ขอหมอผ่าทันทีค่ะ 😂😂

2y ago

อันนี้ทนไม่ไหวเบ่งอย่างเดียวเลย555

แม่โดนเร่งแบบไหนคะ บ้านนี้39+6แล้ว พรุ่งนี้หมอนัดเร่งเหมือนกันค่ะ แอบกังวล

ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวไว​ เเข็งเเรงนะค่ะ​ อยากเเตกเเล้วเหมือนกัน​ ❤️❤️

ขอสอบถามหน่อยค่ะ อาการต้องเป็นแบบไหนถึงจะถูกยาเร่งคะแม่

2y ago

มีน้ำเดินค่ะไหลตลอดทั้งคืนไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยค่ะ หมอเลยเร่งคลอดให้ เร่งตอนเที่ยงคลอดตอน4โมงเย็นค่ะ

บ้านนี้ก็จะโดนเร่งคลอด 28/09 นี้เหมือนกัน

เจ็บปวดที่สุดค่ะ เร่งคลอด 🥲

2y ago

ใช่ค่ะแม่เป็นอะไรที่ทรมานที่สุด

ยินดีด้วยนะคะ🥰

คลอดเองหรือผ่าคะ