ทีมกรกฎา 33Week3Day

หนูเป็นผู้หญิง กำหนดคลอด29กรกฎาจ้า

ทีมกรกฎา 33Week3Day
22 ตอบกลับ

อันนี้ซาวรอบที่3ค่ะถึงเห็น2รอบแรกหันหลังให้ตลอด(กำหนดคลอด31กรกฎาจร้า)

ซาวด์​หน้าชัดมากเลยค่ะ แข็งแรง​ทั้งคู่​นะคะ​ ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่❤

34+3น้ำหนัก1,900ตอนนี้เร่งกินอาหารที่มีประโยชน์อย่างหนักเลยค่ะ😂

4y ago

อิจฉาจังเลยค่ะ555น้ำหนักตัวเราขึ้น10กว่าโลแต่ลูกได้นิดเดียวตอนนี้ต้องเร่งให้ลูกอย่างเดียวเลย

แก้มน้องเยอะมากค่ะ🥰🥰บ้านนี้ซาวด์ตอน33+5น้ำหนักน้อง2150กรัมค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่ ❤

เห็นหน้าชัดมากบ้านนี้น้องไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ

4y ago

ชัดมากคะแม่ แต่ไม่รู้ตอนคลอดจะเหมือนกับที่ซาวด์มั้ย55555

บ้าน​นี้​37w กำหนด​คลอด​ 4​กรกฎาค่ะ ลูก​สาว​ค่ะ​🥰

4y ago

ขอบคุณ​นะ​ค่ะ​คุณ​แม่​🥰🥰

ได้ลูกสาวเหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้33+4กำหนด28กรกฎา

2y ago

ท้องลูกสาวคุณแม่มีอาการไรบ้างคะ

21 กรกฎาคม ค่ะ ดิ้นแรงมากช่วงนี้ไม่ไหวแล้ว

ซาวตอน33w นน.2200g ตอนนี้36wแล้วคะ กำหนดคลอด11ก.ค63

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 💕

ซาวแบบนี้ราคาเท่าไร่ค่ะ ซาวที่ใหนค่ะ

4y ago

ซาวด์คลีนิคจ้าแม่ 2000บาทจ้า