ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

ตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 ค่ะ มีคนบอกว่าถ้ารู้สึกคัดเต้าลูกจะเป็นผญ.จริงรึเปล่าค่ะ เพราะตอนท้องลูกคนแรกและคนที่สองไม่มีอาการคัดเต้าเลย เกี่ยวกันมั้ยคะ เราเพิ่งไปซาวด์มาเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาคุณหมอบอกว่ายังไม่เห็นเพศค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะคะ บ้านนี้ได้ผู้หญิง ไม่มีอาการคัดเต้าเลยค่ะ