ตอนนี้แม่บ้านนี้จะคลอดแล้วหาซื้อของได้เรยไหมค้ะ

มีคนบอกมาว่ายังไม่ต้องซื้อเดียวลูกไม่มาเกี่ยวไม่ค้ะ

17 ตอบกลับ

เตรียมพร้อมได้เลยค่ะ ถึงเวลาคลอดจริงๆจะได้หาซื้อมคยลำบากค่ะ มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล แม่บ้านนี้ทย่อยซื้อของใช้ไว้ให้ลูกตั้งแต่ท้อง 5 เดือนค่ะ เพราะยิ่งท้องแก่ยิ่งเหนื่อยง่าย ไหนจะต้องมาซักเตรียมของไว้อีกรายละเอียดเยอะค่ะคุณแม่

บ้านนี้พึ่ง 11w จะซื้อแล้วค่ะ 55555 แต่ก็โดนห้ามไว้ กะว่ารู้เพศแล้วจะซื้อเลยค่ะ จริงๆ ก็เตรียมได้ตั้งแต่ 7 เดือนแล้วนะคะ เพราะต้องซักอีก ซื้อกระทันหันแบบนั้นจะยุ่งมากๆค่ะ ทว่ามีคนช้วยเยอะมากจริงๆ ก็ซื้อหลังคลอดได้ค่ะ

ของเราคลอดเดือนหน้า หาซื้อตั้งแต่​เดือนที่แล้วพอมาเดือนนี้เริ่มซักเตรียม​เก็บไว้ซักที่ไรฝนตกทุกที เลยจับลงเครื่องปันแล้วค่อยมารีดเอา😅

5y ago

เช่นกันค่ะ

ซื้อเลยค่ะ ใกล้ละ เดี๋ยวถึงเวลาซื้อไม่ทัน ซื้อก่อนจะได้แพ็คเตรียมส่วนที่จะเอาไป รพ ด้วย

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่2เดือนเลยค่ะ😂 เน้นพวกของใช้ก่อน ชุดลูกรอรู้เพศถึงค่อยซื้อค่ะ

ซื้อเตรียมไว้เลยค่ะ ถ้ารอคลอดน่ะไม่มีเวลาหรอกค่ะ แค่เลี้ยงลูกก็วุ่นทั้งวันแล้ว

ซื้อเลยค่ะจะได้ซักทำความสะอาดทัน เสื้อผ้าของใช้ต้องทำความสะอาดก่อนใช้นะคะ

บ้านนี้ซื้อของเตรียมไว้ตั้งแต่รู้เพศน้องเลยคะ ทยอยซื้อจะได้ไม่ฉุกละหุกคะ

เตรียมก่อนเลยค่ะ พอถึงเวลาจริงๆไม่มีใก้ลูกจะลำบากค่ะ

ซื้อเลยค่ะ คลอดมาแล้ววุ่นวายหาเวลาซื้อไม่ได้หรอกค่ะ