ตอนนี้แม่บ้านนี้จะคลอดแล้วหาซื้อของได้เรยไหมค้ะ

มีคนบอกมาว่ายังไม่ต้องซื้อเดียวลูกไม่มาเกี่ยวไม่ค้ะ

17 ตอบกลับ

ซื้อเรยจ้า เผื่อเจบคลอดมาจะหาอะไรไม่ทันจ้า

ซื้อไว้เรยค่ะเวลาใกล้คลอดแร้วลำบากหาค่ะ

ซื้อตั้งแต่2เดือนค่ะ 555ไม่เกี่ยวนะคะ

รุ้เพศก็ทยอยชื้อเลยคะ

ซื้อเลยค่ะต้องซักอีก

ใกล้คลอดซื้อได้ค่ะ

ซื้อได้เลยค่ะ