ท้องอยู่แล้วแฟนซื้อปลามาเลี้ยง

มีคนทักว่าเขาไม่ไห้เลี้ยง ไปกักขังเขา จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ เคลียดมากเลยค่ะ.

ท้องอยู่แล้วแฟนซื้อปลามาเลี้ยง
53 ตอบกลับ

ตอนท้องแฟนก็เอาปลาคราฟมาเลี้ยงค่ะ แล้วผิดพลาดทางเทคนิคนิดหน่อยตายทั้งอ่างเลยเกือบ30ตัว หลังจากนั้นก็เอามาเลี้ยงอีกชุดที่2ชุดนี้แข็งแรงดีมาก มาก่อนลูกชายจะคลอดไม่กี่เดือน ตอนนี้เลี้ยงเป็นเพื่อนลูกไปเลยค่ะ 😊😊😊

บ้านนี้เอาหมามาเลี้ยงตอนท้องพอดีเลยค่ะเพราะไม่รู้ว่าท้อง คนที่บ้านไม่ว่าอะไรนะคะ แต่คนข้างบ้านจะชอบเดือดร้อนแทน 🙄 ตอนนี้หมาจะ5ขวบ คน4ขวบ ปกติดีค่ะ

คำพูด คำห้ามต่างๆนาๆนี่แหละค่ะที่ทำร้ายเราเเละลูกในท้อง อันตรายจะเกิดจากที่เครียดหรือภาวะอื่นๆรวมถึงอาหารการกิน ไม่ใช่ความเชื่อนะคะคุณณณ

ไม่เห็นจะเกี่ยวกันตรงไหนเลยค่ะ แม่อย่าเอาความเชื่อต่างๆมาคิดให้รกสมองค่ะ เอาความเป็นจริงดีกว่าค่ะ จะได้ไม่เครียด

สามีเรา เลี้ยงปลาทองเต็มตู้ ทำบาอหน้าบ้านด้วยคะ ดูเพลินดีนะคะ เรากะเลี้ยวลูกให้ช่วยขัดบ่อด้วย อย่าคิดมากเลยนะคะ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ บ้านนี้เลี้ยงเต็มตู้เลย เลี้ยงตั้งแต่ยังไม่ท้อง ตอนท้องก็เลี้ยงปกติไม่ได้เอาไปปล่อยรึให้ใคร

ไม่เกี่ยวค่ะ เราชอบเลี้ยงปลาสวยงามพอท้องก็ยังเลี้ยงนั่งดูทุกเช้าสบายตาดี เพลินๆทำให้ไม่เครียดด้วยค่ะ✌💓

แม่ทำใจไห้สบายนะค่ะ ผลกระทบต่อลุกคือเรานี่แหละค่ะ เครียดนั้นนี่นุ้น ทำไห้ลงลุกนะค่ะ ผ่อนคลายค่ะแม่

จะอันตรายต่อลูก ก็เมื่อคุณแม่เครียดนี่แหละค่ะ อย่าคิดมากเลยนะคะ คุณแม่ มันไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เลี้ยงปกติ แถมเอามาเลี้ยงที่โต๊ะทำงานด้วย ดีต่อใจด้วยซ้ำ ไม่น่ามีปัญหากับลูกนะคะ