ท้องอยู่แล้วแฟนซื้อปลามาเลี้ยง

มีคนทักว่าเขาไม่ไห้เลี้ยง ไปกักขังเขา จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ เคลียดมากเลยค่ะ.

ท้องอยู่แล้วแฟนซื้อปลามาเลี้ยง
53 ตอบกลับ

แฟนคงอยากให้คุณแม่ผ่อนคลาย สบายสายตา เลยซื้อปลามาเลี้ยง จะได้ไม่เหงาด้วย อย่าคิดมากเลย

บ้านเราเลี้ยงค่ะ เลี้ยงหมา เลี้ยงปลา แล้วแต่คนจะเชื่อไม่เชื่อนะค่ะ บ้านเราไม่ถือค่ะ

5y ago

ดีค่ะ เราก็ชอบ แต่บ้านเราเลี้ยงไม่ได้555555

สาระค่ะแม่ ลูกจะเปนไรยุที่เราดูแลตัวเองค่ะ บ้านนี้เลี้ยงแมว3ตัว เลี้ยงมา8ปีแล้วค่ะ

มันเเล้วเเต่ความเชื้อของเเต่ละคนมั้งคะเเต่เเม่อย่าคิดมากเลยค่ะทำไห้เครียดป่าวๆ

ไม่เกี่ยวกันเลยนะคะ แต่ก็แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคนค่ะ คิดมากเกินไปไม่ดีนะคะแม่

เลี้ยงปลาไม่เป็นอันตรายต่เด็กในท้องค่ะ แต่คำพูดคนที่พูดใส่แม่มาค่ะที่อันตราย

ไม่เป็นไรเลย แฟนก็เอาปลามาให้เลี้ยง นั่งมองปลาว่ายในน้ำช่วยให้จิตใจสงบได้ค่ะ 😊

บ้านนี้เลี้ยงสัตว์ไม่ได้เลยปกติจะเลี้ยงสัตว์รอดทุกตัว เลยงดไม่เลี้ยงสงสารมัน

บ้านนี้เลี้ยง ไม่เลี้ยงไม่ได้ค่ะ คุณแม่เป็นโรคซึมเศร้าตอนตั้งครรภ์ 55555

ไม่เกี่ยวกันค่ะ ท้องแรกเราซื้อมาเลี้ยง ตายหมดเลยค่ะ สงสารปลามากเลย😫😫😫😫