กินของดำแล้วลูกจะออกมาตัวดำจริงหรอ

มีคนทักตอนที่เราบอกว่าอยากกินเฉาก๊วย ว่าอย่ากินของดำนะ ลูกออกมาจะตัวดำ จริงหรือป่าวคะ ช่วงนี้กินน้ำปูกับแคปหมูบ่อยด้วยสิ

61 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้ยังมีคนเชื่อเรื่องแบบนี้อยู่หรอคะสงสัยจริงๆ สีผิวลูกจะเป็นไปตามกรรมพันธุ์ค่ะ ไม่เกี่ยวกับอาหารที่กินไป

5y ago

มีค่ะ คนไม่ได้ท้องด้วยนะคะที่เชื่อ เราเลยลองมาตั้งคำถามถามดูค่ะว่ามีคนกังวลเรื่องนี้บ้างหรือป่าว