มีก้อนเลือดเล็กๆ ออกมาเป็นประจำเดือนมีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไหมค่ะ ท้อง 4 เดือน ค่ะ

มีก้อนเลือดเล็กๆสีคล้ำ ออกมาเหมือนเป็นประจำเดือนมีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไหมค่ะ ท้อง 4 เดือน ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าเตง เผื่อมีอะไรผิดปกติ

หาหมอดีกว่านะคะ

6y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวรีบไปหาหมอเลยค่ะ 🙏