คนท้อง

คุณแม่บ้านไหน ท้อง 4 เดือน เท้าบวมขาบวมนิดหน่อยมีไหมค่ะ ท้อง2 ค่ะ

2 ตอบกลับ

ระวังครรภ์เป็นพิษเหมือนเรานะคะ แต่โชคดีที่ลูกเราตัวเล็ก แต่แข็งแรง แค่อยุ่ในตู้อบสิบกว่าวัน

ลองเอาเท้าแต่น้ำอุ่นๆดูค่ะ หรือ ตอนนอนเอาหมอนมารองขา