ใครคลอดเดือนสิงหาคมนี้บ้างคะ

มีการการยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้หมอนัด 17 ส.ค 62 นี้แล้วค่ะ หนักพุงมาก ??? เวลาพลิกตัวเมื่อยมากๆ น้องดิ้นแรงมากช่วงกลางคืน มีจุกกันเลยทีเดียว ??

65 ตอบกลับ

วันเดียวกันเรยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ท้องแรก ได้ลูกสาวค่ะ นางดิ้นทีเหมือนพุงจะฉีกเลยค่ะ จุกไปหมด โค้งสุดท้ายแล้วนะคะแม่ จะได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว😍😍😍

หมอนัด5สิงหาค่ะ

5y ago

😊😊

บ้านนี้2สิงหาค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะแม่☺

19สิงหาคร่า..

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่✌✌✌

28สิงหาค้าา

16สิงหาจร้าา

5y ago

ขอบคุณคร่า

3 สิงหาค่า😊

5y ago

ขอบคุณค่า

28สิงหาคมคะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

14 สิงหาค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

16 สิงหาค่ะ

5y ago

ใกล้ได้เจอน้องแล้วนะคะ ขอให้แม่คลอดน้องง่ายๆนะคะ 🥳🥳🥳✌✌✌