ใครคลอดเดือนสิงหาคมนี้บ้างคะ

มีการการยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้หมอนัด 17 ส.ค 62 นี้แล้วค่ะ หนักพุงมาก ??? เวลาพลิกตัวเมื่อยมากๆ น้องดิ้นแรงมากช่วงกลางคืน มีจุกกันเลยทีเดียว ??

65 ตอบกลับ

17สิงหาค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

3สิงหาค่ะ

5y ago

อยากเจอแล้ว

9สิงหาจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะลุ้นๆตอนนี้37+1wแล้วค่ะหมอนัดทุกอาทิตเลยค่ะตื่นเต้นอยากเจอแล้ว

15สิงหา

5y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ อยากได้แฝดบ้าง ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะ

26จ้า

5y ago

อีกอึดใจเดียวนะคะแม่😍😍