ใครคลอดเดือนสิงหาคมนี้บ้างคะ

มีการการยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้หมอนัด 17 ส.ค 62 นี้แล้วค่ะ หนักพุงมาก ??? เวลาพลิกตัวเมื่อยมากๆ น้องดิ้นแรงมากช่วงกลางคืน มีจุกกันเลยทีเดียว ??

65 ตอบกลับ

8/8 จร้าา เริ่มมีอาการปวดท้องบ้างแล้ว น่าจะเจ็บเตือน ปวดจิมิมาก

5y ago

ตื่นเต้นๆ เนอะ 555

11สิงหาค่ะ 37w อยากแตกแล้วอึดอัดมากค่ะปวดหลังสุดๆเดินก็ลำบาก

5y ago

คลอดเองค่ะแม่ ท้องแรก ตื่นเต้นมากๆค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าเจ็บจนไม่ไหวค่อยผ่าก็ได้ค่ะ อยากคลอดเองมากกว่าค่ะ อยากเจอน้องไวๆ นี่พร้อมเจ็บมาก🤣🤣🤣

8สิงหา เหมื่อยร้าวขามากๆ น้องชอบมานอนใต้ราวนมด้วยจุกมาก😂

5y ago

555 เข้าใจเลยค่ะ บางทีน้องถีบเสร็จปุ๊บโก่งตัวปั๊บ จุกสุดๆ

23 สิงหาคะ แต่ตอนนี้เริ่มรู้สึกปวดท้องจี๊ดๆเป็นบางครั้งค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ นอกจากเหนื่อยง่าย และเมื่อยร่างค่ะ🤣🤣🤣

36+1. 17สิงหา ชายค่ะ ลำบากมากๆๆเลย จะลุกจะนั่งจะนอนแต่ล่ะที

5y ago

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะแม่ คุณแม่สวยและท้องสวยมากเลยค่ะ แม่บ้านนี้ไม่รอดค่ะ ท้องแตกตอน 34-35 วีค ขนาดทาครีมบำรุงตั้งแต่เริ่มท้อง 🤣🤣🤣

10สิงหา ไม่ค่อยดิ้นเเร้วค่ะ โกงโตเเท้ ท้องแข็งบ่อยมาก

5y ago

เป้นเหมืนกันเรยค่ะ ถ้าดิ้นนิ ท้องเเม่แทบพัง555

บ้านนี้20สิงหาจร้า นั่งเฉยๆยังเหนื่อยเลยบ้านนี้

5y ago

นั่งเฉยๆก็เหนื่อยเหมือนกันเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ✌✌✌

สิงหาคมเหมือนกันค่ะ เเต่ยังไม่กำหนดวันเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. อิอิรอวันผ่าคะ คนเเรกผ่าคะ

บ้านนี้12สิงหาจ้า แบกพุงจะไม่ไหวอยู่อยู่แล้ว5555

5y ago

สู้ๆ นะคะแม่ อีกอึดใจเดียวค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

8สิงหาค่ะ ดิ้นเก่งมาก แถมท้องเสียบ่อยด้วยค่ะ

5y ago

สู้ๆๆค่ะ เพื่อลูกน้อย