อัพเดท

มิลินจะมาบอกว่าหนูอายุ 1เดือนกับอีก21 วันค่ะ ตอนนี้หนูเป็นเด็กดี ไม่ค่อยงอแงเหมือนวันก่อนๆแล้วค่ะ แม่ๆคนไหนที่กำลังเจอสภาวะน้องๆกำลังงอแง อย่าเครียดหรือท้อนะคะ อดใจรออีกนิดเดียว เดี๋ยวก็ดีขึ้นเองค่ะ แม่มิลินผ่านมันมาแล้วใช้เวลาแค่เดือนครึ่งเองค่ะ อิอิ สู้ๆนะคะแม่ๆป้าๆ ✌?✌?

อัพเดท
2 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ก็ชอบร้องไม่มีเหตุผลค่ะ น้องร้องทุกวันเลยค่ะ ตั้งแต่1เดือน จน2เดือน ตอนนี้2เดือนครึ่ง ก็ร้องเหมือนเดิมค่ะ แต่ไม่ทุกวัน แม่อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ

5y ago

♥️♥️✌️✌️

สู้นะคะคุณแม่💗