มิจฉาชีพ ยังหากินในกลุ่มน่ะ ระวังด้วย

มิจฉาชีพ ยังวนเวียนอยู่ในกลุ่มแม่ๆท้องน่ะ จะโพสแจกของใช้เด็ก แต่หลอกให้โอนค่าส่ง พอโอนเงินเสร็จมันก็หาย มันจะเปลี่ยนชื่อบ่อยค่ะ น้องไออุ่น น้องใบชา ระวังๆน่ะแม่ๆ มันหากินกันแบบนี้ เดี่ยวมันก็จะโผล่มาอีก แม่ๆบ้านไหนโดนมันหลอกโอน ช่วยเก็บหลักฐานเอาไว้ด้วยน่ะค่ะ เผื่อตำรวจจะเอาพยานหลายๆคน แม่บ้านนี้เก็บหลักฐานไว้แร้วค่ะ รอๆ

1 ตอบกลับ

โอนกันเยอะมาก เปรียนไปเรื่อย ระวังๆคะ เสียไปแล้วก้อถือว่าทำบุญเนาะแม่ หากินกับคนท้อง เวรกรรมมีจริง

10mo ago

ทำบุญที่วัดยังได้บุญ มิจฉาชีพมันก็จะหลอกคนท้องไปเรื่อยๆ คนท้องก็มีภาระน่ะค่ะ ใช่ค่ะเวรกรรมมีจริง มาแบบจรวด