มาโรงพยาบาล​

มาโรงพยาบาล​ตรวจครรภ์​ไมต้องเจาะเลือดทุกรอบใครรู้ช่วยตอบทีครับ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่อตรวจรอบเดียวตอนฝากครรภ์ใหม่ๆค่ะ ส่วนคุณแม่ตรวจสองรอบ ตอนตั้งครรภ์ใหม่ แล้วก็ตอนใกล้คลอด เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนคลอด บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลีนิคค่ะ

4y ago

ยินดีค่ะ

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วค่ะ ที่จริงตรวจแค่ครั้งแรกที่ฝากท้องนะคะ หรือคุณแม่เปนเบาหวานตอนท้องค่ะ

4y ago

น่าจะตรวจความเข้มข้นของเลือด ก่อนคลอดค่ะที่ว่าตรวจรอบสองอ่ะนะ บางคนถ้าเลือดจางเวลาที่เราคลอดจะเสียเลือดมาก ถ้าเลือดจางหรือความเข้มข้นของเลือดน้อยจะทำให้แม่เกิดอันตรายได้ค่ะ