แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด1 ก.ย คลอดจริง21สิงหาคม เพศหญิง น้ำหนัก3325 เจ็บท้องตอนตี3มาโรงพยาบาล6โมงเช้า คลอด08:43แข็งแรงดีทั้งแม่และลูกจ้า

แตกแล้วจ้า
6 ตอบกลับ

กำหนดคลอด วันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ น้องเงียบมาก อยากคลอดแล้วเหมือนกัน 😭😭

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก

อีสัปดาห์ค่ะ คุนแม่

ยินดีด้วยค่า ♥️

คลอดเองหลอค่ะ

2y ago

ค่คลอดเท่าไรค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ