แม่คนไหนคลอดแล้วหรือเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ มีมูกเลือดออก มาหาหมอ แต่ไม่คลอดเพราะเด็กอยู่สูงท้องไม่ลง ต้องรอนานแค่ไหนถึงจะคลอดคะ

มีมูกเลือดออกตั้งแต่ 3 ทุ่ม ของวันที่ 28/9 มีเจ็บท้องตอนตี 4.45 แต่ไม่เจ็บมากรอจน 08.30 มาโรงพยาบาล ถึงตอน 09.00 จนถึงตอนนี้จะ 2 ทุ่มแล้วยังไม่เจ็บท้องเพราะลูกอยู่สูง เลยอยากถามแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ. แล้วอีกนานไหมกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะเจ็บท้องตอนตี2บ่าย3โมงยังไม่ออกหมผ่าเลยค่ะ #เม้นแรก