มาโรงพยาบาล​

มาโรงพยาบาล​ตรวจครรภ์​ไมต้องเจาะเลือดทุกรอบใครรู้ช่วยตอบทีครับ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่อตรวจรอบเดียวตอนฝากครรภ์ใหม่ๆค่ะ ส่วนคุณแม่ตรวจสองรอบ ตอนตั้งครรภ์ใหม่ แล้วก็ตอนใกล้คลอด เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนคลอด บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลีนิคค่ะ

4y ago

ยินดีค่ะ