มาแล้วจร้า น้องพาขวัญ ผู้ไม่ยอมคลอดเอง จนแม่ต้องผ่าคลอด

มาแล้วจร้า น้องพาขวัญ ผู้ไม่ยอมคลอดเอง จนแม่ต้องผ่าคลอด วันที่ 20/9/63 GA40+5 นน.3,530 กรัม ปล.เพิ่งว่างมาแชร์ประสบการณ์

มาแล้วจร้า น้องพาขวัญ ผู้ไม่ยอมคลอดเอง จนแม่ต้องผ่าคลอด
15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าา แม่เหมือนเราเลย น้องไม่ยอมคลอดเอง เร่งคลอดแล้ว ปากมดลูกเปิดแค่ 7 cm. ไม่เปิดเพิ่ม สุดท้ายต้องผ่า

ถ้าเราจะคลอดเองแต่ได้ผ่าคลอดเสียค่าใช้จ่ายเยอะมั้ยคะ

ยินดีก้วยนะคะ น้องหน่าชังจังเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍😍

ยินดีด้วยจ้า คลอดวันเดียวกันเลย

พาขวัญขี้ไห้เด้อ 🥰🥰🥰🥰

4y ago

แม่นๆๆห้องคลอดการันตีแล้ว😂😂

น่ารักจังเลยค่ะ.

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยคะแม่

ยินดีด้วยจ้าาา

ยินดีด้วยค่าาา