น้องพาขวัญ

เดือนหน้าก็เข้า6เดือนแล้ว ซ่อมใว้ๆเดียวจะไห้กินขวด🤣🥰#ขอคำแนะนำค่ะ

น้องพาขวัญ
5 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าเต้าตลอด เดินทางนั่งคาร์ซีทถึงจะให้กินขวด ถ้าครบ 6 เดือนจะให้ฝึกแก้วหัดดื่มค่ะ ไม่ต้องการให้ลูกติดขวดเลยค่ะ ถ้าหิวตอนอยู่บ้าน ก็ให้กินเต้าเหมือนเดิม 😊 อิแม่ว่างค่ะ ตัวติดลูก 24 ชม. 😁

4y ago

ขอบคุณคำแนะนำนะคะแม่พอดี จะลงไปทำงานค่ะเลยไห้น้องซ่อมใว้🤣🥰

หัดให้น้องดูดขวดรอให้น้องหิวเดียวน้องก็กินคะ -บ้านนี้จะไม่ใช้จุกหลอกกลัวน้องติด

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰

บ้านนี้ดูดทั้งขวดทั้งจุกทั้งเต้าเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะแม่♥️♥️

น่ารักค่ะ