สาวน้อยจันทร์ฉาย มาแล้วจร้า 39w คลอด8กันยา น้ำหนัก3396กรัม

สาวน้อยจันทร์ฉาย มาแล้วจร้า
39w คลอด8กันยา น้ำหนัก3396กรัม
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้39+5 แล้วยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วค่ะ

10mo ago

ของเรากระตุ้นปากมดลูกเมื่อวันที่5 นี่เอง ถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยค่ะ อยากคลอดเหมือนแม่ๆคนอื่นแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะแม่ บ้านนี้38+2อยากแตกบ้างจัง

10mo ago

ลุ้นทุกวันเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ผ่าหรือคลอดเองคะแม่

บ้านนี้39wยังเงียบยุเลยแม่

10mo ago

รออีกแปบค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ